วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ อบรมให้ความรู้การประกันคุณภาพ และมาตรฐานการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน  วิทยาลัยเทคนิคจะนะ