วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานพิธีปิดโครงการสร้างช่างชุมชน (1 วิทยาลัย 1 ช่างชุมชน) ตามโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ประจำปีงบประมาณ 2567 ฝึกอบรมงานบริการซ่อมรถจักรยานยนต์ ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ