วันอังคารที่ 2 เมษษยน  2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ พร้อมด้วย นายธราเทพ นาคเผือก รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางนฤมล เพ็ญมาศ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายภักดี ดอกดวง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และฝ่ายวิชาการ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี กับ นายชาญชัย ประทีปเกาะ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโกลก