IMG 9268 4

วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานพิธีไหว้พระประจำวิทยาลัยฯ พระภูมิเจ้าที่ และพระวิษณุกรรม เนื่องในโอกาสวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธี ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ