581126

26 พฤศจิกายน 2558 กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม มอบผ้าเช็ดหน้าแทนความรักที่นักศึกษามีต่อพ่อ สั่งจองผ้าเช็ดหน้าที่งานส่งเสริมผู้ประกอบการการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ
- เลือกข้อความบอกรักพ่อ
- รูปการ์ตูนน่ารักๆ แทนความรักของลูกที่มีต่อพ่อ
- ราคาผืนละ 45 บาท จำนวนจำกัด 100 ผืน เท่านั้น !!