581225

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นตัวแทนอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา การประกวดวงดนตรีสากลคนพันธ์ุ R ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันทักษะวิชาชีพพื้นฐาน ‪‎ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 26 ณ วิทยาลัยเทคนิคตรัง และไปแข่งขันระดับชาติต่อไป