นายธีระพัฒน์ บุญพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศ และปรับพื้นฐาน และปรับพื้นฐานก่อนไปฝึกงาน ฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ระดับชัน ปวช.3 และ ปวส.2 โดยมีนายนฤดล นวลงาม ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการสายงานหลังการจำหน่าย บริษัทพิธานพานิชย์จำกัด สาขาสะเดา เป็นวิทยากรบรรยาย ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ