10 พฤษภาคม 2561 นายธีระพัฒน์ บุญพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการปฐมนิเทศ นักเรียน นักศึกษาใหม่ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสะเดา นักเรียนทุนอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ และนักเรียนโครงการอาชีวศึกษาประชารัฐ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี ด.ต.เอนก อาจวิชัย ตำรวจตระเวนชายแดน 43 เป็นวิทยากรในการฝึกอบรม ณ วิทยาลัยเทคนิคจะนะ

...ชมภาพกิจกรรม...

album maker icon