12 พฤษภาคม 2561 วิทยาลัยเทคนิคจะนะ จัดฝึกอบรมการทำกระถางต้นไม้จากล้อยางรถยนต์ ภายใต้โครงการฝึกอบรมทักษะอาชีพเสริมแก่เด็กและเยาวชนตำบลบ้านนา ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ณ ศาลาอเนกประสงค์ หมู่ 5 บ้านทุ่งใหญ่ ตำบลบ้านนา อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา โดยมีนายนิโรจน์ เพ็งศรี และ นายสุชาติ ทองสุข เป็นวิทยากร พร้อมด้วยนักเรียน ปวส.1 นายสุรวุฒิ คงสี และปวช.2 นายตะวันรุ่ง เป็นผู้ช่วยวิทยากร ซึ่งจัดโดยเทศบาลตำบ้านนา