17 พฤษภาคม 2561 นายธีระพัฒน์ บุญพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ร่วมพิธีเปิดงาน ตลาดนัดแรงงานอาชีวศึกษา โดยมีพลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีกิจกรรมในงาน คือ รับสมัครงานและสัมภาษณ์งานจากสถานประกอบการ ,ฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น ,แนะแนวศึกษาต่อระดับ ปวช. และปวส. ,รับสมัครงานผู้ที่จบวุฒิ ปวช.และ ปวส. ณ โรงแรมเซาท์เทิร์น ปัตตานี อ.เมือง จ.ปัตตานี ซึ่งงานจัดระหว่างวันที่ 17 - 18 พฤษภาคม 2561 และวิทยาลัยเทคนิคจะนะ ได้ร่วมจัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ และฝึกอบรม 108 อาชีพ (การทำถุงมือจากน้ำยางพารา)