25 มิถุนายน 2561 นายธีระพัฒน์ บุญพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ  ผกท.วัชระ สงวนอาสน์ และ นักศึกษาวิชาทหาร 20 นาย ร่วมโครงการพิทักษ์ประชาชนและทรัพยากร กิจกรรมอบรมเพิ่มทักษะขีดความสามารถด้านความมั่นคง ให้กับ รด.จิตอาสา โดยมีนายสุรินทร์ สุริยะวงศ์ นายอำเภอจะนะ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ศาลาประชาคมที่ว่าการอำเภอจะนะ (หลังใหม่)