17 กรกฎาคม 2561 วิทยาลัยเทคนิคจะนะ จัดการประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา โครงการอาชีวศึกษาประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 โดยมีนายธีระพัฒน์ บุญพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมทุ่งพันตัน ชั้น 3 ซึ่งมีนักเรียน นักศึกษาในโครงการจำนวน 25 คน ระดับชั้น ปวช. 5 คน และ ระดับปวส. 20 คน