logo chanatc 120x120

ประกาศ
ระดับชั้นที่จัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ และระดับชั้นที่กลับเข้ามาเรียนที่วิทยาลัยเทคนิคจะนะ

ประกาศจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์

>> ประกาศการจัดการเรียนการสอน และการวัดผล ประเมินผลผ่านรูปแบบออนไลน์ ในสถานการณ์ Covid-19 ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 pdf icon new e0

[ฉบับที่ 1-6] ประกาศการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์pdf icon

ประกาศการกลับเข้ามาเรียน

[ฉบับที่ 1] การกลับเข้ามาเรียนที่วิทยาลัยเทคนิคจะนะ (ปวช.1 แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ)pdf icon

[ฉบับที่ 2] การกลับเข้ามาเรียนที่วิทยาลัยเทคนิคจะนะ (ปวส.1 สาขาวิชาเทคนิคโลหะ  สาขาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล  สาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง) pdf icon